Chính sách đổi trả

 

 

- Ngay khi nhận hàng, đối với những sản phẩm bị hư hỏng hoặc không đúng với mã sản phẩm đã đặt thì khách hàng có quyền phản ánh lại với dogogiakho.com và yêu cầu được đổi trả hoặc hoàn lại tiền.


- Sản phẩm được đổi trả phải trong tình trạng chưa sử dụng, không bị biến dạng, không bị dính hoá chất hay bất kỳ chất tẩy rửa nào, vẫn còn giữ hoá đơn, phiếu bảo hành và bao bì…


- Quy trình giải quyết khiếu nại đổi trả cho khách hàng sẽ được hỗ trợ giải quyết trong vòng 7 (Bảy) ngày làm việc ngay sau khi chúng tôi gửi email hoặc tin nhắn xác nhận với bạn về tình trạng sản phẩm.


- Về hình thức đổi trả chúng tôi chỉ nhận đổi trả những sản phẩm cùng loại với loại sản phẩm mà khách hàng đặt mua ban đầu hoặc sản phẩm khác cùng giá hoặc hơn giá (khách bù thêm tiền). Chi phí đổi trả sẽ do dogogiakho.com chịu nếu phát hiện lỗi đó thuộc về dogogiakho.com.


- Trong trường hợp sản phẩm mà khách hàng đã nhận và bị lỗi mà không có sản phẩm tương tự thay thế, chúng tôi sẽ thương lượng và chịu trách nhiệm bồi hoàn lại cho khách hàng số tiền đã thanh toán khi mua sản phẩm nếu khách hàng yêu cầu.