Tủ kệ thờ gỗ đẹp cao cấp giá rẻ | Noithatminhgia.com

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

0915.200.214


Hỗ trợ trực tuyến

Tủ Kệ Thờ

Trong gia đình, tủ kệ thờ, tủ thờ là vật dụng không thể thiếu để thờ cúng tổ tiên, nơi con cháu tưởng nhớ cũng như thể hiện sự tôn kính đối với người đã khuất, tủ thờ thường được đặt ở vị trí trang nghiêm nhất trong ngôi nhà. Do vậy, việc chọn một chiếc tủ kệ thờ vừa thể hiện sự trang nghiêm vừa hài hòa với tổng thể không gian của ngôi nhà được coi là việc rất quan trọng.

Nội Thất Minh Gia chuyên cung cấp các loại tủ thờ, kệ tủ thờ giá rẻ, được làm bằng các vật liệu gỗ cao cấp như: Gỗ gõ, gỗ căm xe, gỗ tràm, gỗ muồng,…trãi qua quá trình tẩm sấy nghiêm ngặc có khả năng chống nước, chống mối mọt, không cong vênh và luôn bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng. Qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm trong ngành chế tác gỗ, đã chạm khắc lên được những đường nét hoa văn sắc sảo, sinh động và có hồn với nhiều kiểu dáng và kích thước cho quý khách có thể dễ dàng trong việc lựa chọn một chiếc kệ tủ thờ đẹp, phù hợp nhât cho không gian nhà bạn.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách, Nội Thất Minh Gia miễn phí xe đưa đón quý khách đến showroom để tận mắt xem trãi nghiệm sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm.


Địa chỉ showroom:

144/4b Đường Lê Văn Khương, Quận 12
ĐT:( 08) 66 53 99 55 – 0915200214

Không có bài viết nào cả !