Xu hướng chọn bàn thờ phong thủy mới nhất

Xu hướng chọn bàn thờ phong thủy mới nhất


Tên tin tức: 

Xu hướng chọn bàn thờ phong thủy mới nhất

URL: 

xu-huong-chon-ban-tho-phong-thuy-moi-nhat

Thẻ Title: 

Bàn thờ gỗ tự nhiên đẹp nhất năm 2019 tại tphcm | Đồ Gỗ Giá Kho

H1:

Xu hướng bàn thờ gỗ được ưa chuộng nhất năm 2019

Thẻ Description: 

Bài viết là những xu hướng với những mẫu bàn thờ đẹp hiện đại năm 2019, dựa trên chất liệu gỗ tự nhiên, màu sắc, kiểu dáng phối hợp cùng thiết kế đi kèm trong phòng thờ tạo nên  trang nghiêm và hiện đại hơn cho phòng thờ.

Thẻ Keywords: 

Xu hướng chọn bàn thờ phong thủy mới nhất, Bàn thờ gỗ tự nhiên đẹp nhất năm 2019 tại tphcm, Xu hướng bàn thờ gỗ được ưa chuộng nhất năm 2019, bàn thờ gỗ tự nhiên đẹp, bàn thờ gỗ hiện đại, bàn thờ gia tiên gỗ tự nhiên đẹp, Xu huong chon ban tho phong thuy moi nhat, Ban tho go tu nhien dep nhat nam 2019 tai tphcm, Xu huong ban tho go duoc ua chuong nhat nam 2019, ban tho go tu nhien dep, ban tho go hien dai, ban tho gia tien go tu nhien dep

Mô tả: 

Bàn thờ đối với người Việt Nam rất quan trọng. Trải qua mỗi thời kỳ thì thị hiếu của người tiêu dùng đều khác nhau nhưng đa số các gia đình khi đi mua bàn thờ đều lựa chọn rất cẩn thận.

 

Xu hướng chọn bàn thờ phong thủy mới nhất

 

Bàn thờ đối với người Việt Nam rất quan trọng. Trải qua mỗi thời kỳ thì thị hiếu của người tiêu dùng đều khác nhau nhưng đa số các gia đình khi đi mua bàn thờ đều lựa chọn rất cẩn thận. Đặc biệt, văn hóa Việt Nam thường chú trọng vấn đề tâm linh, vì vậy nhiều gia đình Việt hay thờ tổ tiên và thờ phật. Theo đại đa số dân Việt, bàn thờ gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Việc lựa chọn được một chiếc bàn thờ gỗ hiện đại đẹp phù hợp với căn nhà và hợp phong thủy cũng rất quan trọng.

Khi nhịp sống hiện đại đang dần phát triển theo hướng tây hóa thì xu hướng lựa chọn bàn thờ gỗ cũng tiếp nhận những mẫu mã, kiểu dáng mang hơi thở hiện đại chứ không thuần túy theo phong cách truyền thống từ xa xưa.

Sau đây Đồ gỗ giá kho sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu bàn thờ gỗ hiện đại nhất hiện nay, cùng tham khảo để có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình nhé.

Bàn thờ gỗ cổ điển 

Đối với bàn thờ vẫn là những hoa văn thường thấy trên các mẫu bàn thờ đẹp truyền thống như Rồng, hạc, chuột, hoa lá, mây,… nhưng được thiết kế rất đơn giản, không quá rườm rà mà đẹp mắt. Giá cả cũng tùy theo độ tinh xảo của sản phẩm. Đa số mọi người ưa chuộng kiểu giả cổ, hoa văn chạm khắc tinh xảo, vừa mang đậm phong cách tâm linh phương Đông, vừa hiện đại.

Màu sắc của bàn thờ thường được lựa chọn phụ thuộc vào nội thất trong phòng thờ cũng như phù hợp với không gian của toàn bộ căn nhà. Thông thường người đi mua bàn thờ gỗ thường chọn các loại hài hòa với màu tường xung quanh, màu trần, hoặc màu sàn, hoặc tông màu đã chọn cho thiết kế nội thất ban đầu. 

Bàn thờ gỗ tự nhiên mang lại sự gần gũi với thiên nhiên và sự sang trọng cho phòng thờ phật. Mẫu bàn thờ hiện đại này khi kết hợp với các nội thất gỗ cao cấp khác làm phòng thờ trở nên sự trang nghiêm và hiện đại hơn cho ngôi nhà.

Bàn thờ gỗ muồng 2 tầng tay cuốn - BT035

Giá khuyến mãi: 6.800.000đ (Giảm 15% từ 8.000.000đ)

  Bàn thờ gõ đỏ 2 tầng tay cuốn - BT036 

Bàn thờ gõ đỏ 2 tầng tay cuốn - BT036

 

Bàn thờ gõ đỏ 2 tầng tay cuốn - BT036

Giá khuyến mãi: 11.700.000đ (Giảm 16% từ 14.000.000đ)

Bàn thờ gỗ muồng 2 tầng - BT033

Bàn thờ gỗ muồng 2 tầng - BT033

 

Bàn thờ gỗ muồng 2 tầng - BT033

Giá khuyến mãi: 4.600.000đ (Giảm 20% từ 5.750.000đ)

 

Mẫu bàn thờ đơn giản nhưng tinh xảo

 

Xu hướng nội thất hiện đại ngày nay cũng không ít người chọn những mẫu bàn thờ gỗ đơn giản, ít chạm khắc, thường chọn những màu như sơn nâu, sơn đen, màu gỗ tự nhiên, sơn trơn. Vừa hiện đại lại không mất đi nét tôn nghiêm và linh thiêng của không gian thờ cúng. 

Bàn thờ gỗ có đường nét khá đơn giản, chỉ lựa chọn một ít hoa văn để tạo điểm nhấn, đảm bảo tính hiện đại, nhưng không hề làm mất đi sự trang nghiêm cần có của một chiếc bàn thờ. Mẫu bàn thờ hiện đại này với gam màu nâu sẫm, vân gỗ tự nhiên rất phù hợp cho thiết kế của chung cư.

BÀN THỜ GỖ GÕ 2 TẦNG - BT045

Giá khuyến mãi: 9.800.000đ (Giảm 20% từ 12.250.000đ)

 

BÀN THỜ GỖ GÕ CHÂN TRÒN - BT044

Giá khuyến mãi: 12.800.000đ (Giảm 20% từ 16.000.000đ)