6 mẫu giường gỗ xoan đào mua nhiều nhất

6 mẫu giường gỗ xoan đào mua nhiều nhất

 

Tên tin tức: 

6 mẫu giường gỗ xoan đào mua nhiều nhất

URL: 

 

Thẻ Title: 

Những mẫu giường gỗ xoan đào mua nhiều nhất | Đồ Gỗ Giá Kho

H1:

Giường ngủ gỗ xoan đào

Thẻ Description: 

Trên thị trường giường ngủ gỗ hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu, tuy nhiên, tại Đồ Gỗ Giá Kho, có một loại chất liệu đã và đang luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt. Và đó chính là giường ngủ gỗ Xoan đào.

Thẻ Keywords: 

6 mẫu giường gỗ xoan đào mua nhiều nhất, Những mẫu giường gỗ xoan đào mua nhiều nhất, Giường ngủ gỗ xoan đào, giường gỗ xoan đào cao cấp, những mẫu giường gỗ xoan đào đẹp, 6 mau giuong go xoan dao mua nhieu nhat, Nhung mau giuong go xoan dao mua nhieu nhat, Giuong ngu go xoan dao, giuong go xoan dao cao cap, nhung mau giuong go xoan dao dep

Mô tả: 

Khi nhắc đến gỗ Xoan đào, hầu hết những ai chơi đồ gỗ đều biết đến, bởi Gỗ Xoan đào được đánh giá là một trong những loại gỗ quý trong danh sách các loại gỗ, thường được sử dụng để làm ra những sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp, trong đó giường ngủ gỗ Xoan đào

Trên thị trường giường ngủ gỗ hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu, tuy nhiên, tại Đồ Gỗ Giá Kho, có một loại chất liệu đã và đang luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt. Và đó chính là giường ngủ gỗ Xoan đào.

 

Khi nhắc đến gỗ Xoan đào, hầu hết những ai chơi đồ gỗ đều biết đến, bởi Gỗ Xoan đào được đánh giá là một trong những loại gỗ quý trong danh sách các loại gỗ, thường được sử dụng để làm ra những sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp, trong đó giường ngủ gỗ Xoan đào là một trong những sản phẩm nội thất được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng bởi chất liệu gỗ không chỉ bền, đẹp mà còn khẳng định một đẳng cấp nhất định đối với người sử dụng.

 

Điểm đặc trưng và cuốn hút khách hàng nhất, khiến họ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để có thể sở hữu chiếc giường ngủ gỗ Xoan đào bởi giường gỗ Xoan đào mang phong cách cổ điển, loại giường này có thiết kế, mẫu mã rất phong phú và đa dạng. Cùng với những điểm chất lượng vượt bật, bạn có thể dùng mắt thường để có thể nhận ra được giường gỗ Xoan đào sẽ khác biệt hoàn toàn so với các loại giường gỗ khác. 

 

Ưu điểm của giường ngủ gỗ Xoan Đào

 

– Gỗ xoan đào màu đỏ đậm đặc trưng mà xoan ta không có, lựa chọn giường ngủ gỗ Xoan sẽ mang lại cho bạn không gian sáng và đẹp mắt nhất, cùng với thiết kế thông minh sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu, bình yên cho mỗi giấc ngủ.

 

– Gỗ Xoan Đào có khả năng chịu nhiệt, chịu nén, chịu nước, chịu lực tốt và chịu được những thời tiết khắc nghiệt nhất như: nắng, mưa, gió, nước, lạnh cùng với ít bị cong vênh, nứt nẻ theo thời gian giúp giường ngủ của bạn bền theo thời gian.

 

– Đặc biệt, trong các loại giường ngủ gỗ tự nhiên, thì gỗ Xoan Đào là nguyên liệu có giá cả phải chăng nhất, phù hợp với kinh tế chung của người Việt, vì thế được đông đảo người tiêu dùng tin tường, yêu cầu thiết kế và sử dụng nhất.

 

Đồ Gỗ Giá Kho cung cấp các thiết kế giường ngủ đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng giúp quý khách có thể chọn lựa dễ dàng nhất.

 

Đồ Gỗ Giá Kho với phương châm “Mang đến giá trị thật”, chúng tôi mong muốn quý khách hàng được sử dụng, trải nghiệm những sản phẩm thật với giá thật. Mua sắm tại kho quý khách hàng không phải lo về giá cả, chúng tôi bán hàng với giá tại kho không qua trung gian, chính vì thế, trong thời gian qua giường gỗ Xoan Đào của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

Dưới đây là một số mẫu giường ngủ gỗ Xoan Đào được khách hàng ưa chuộng nhất tại Đồ Gỗ Giá Kho, mời quý khách hàng tham khảo:

 

1 Giường Ngủ Gỗ Xoan Đào Ngăn Kéo - GN141

 

GIƯỜNG NGỦ GỖ XOAN ĐÀO NGĂN KÉO - GN141​

Giá khuyến mãi: 9.300.000đ (Giảm 20% từ 11.625.000đ)

 

2 Giường Ngủ Gỗ Xoan Đào Nhật - GN135-6

Giường Ngủ Gỗ Xoan Đào Nhật - GN135-6

 

Giường Ngủ Gỗ Xoan Đào Nhật - GN135-6

Giá khuyến mãi: 9.315.000đ (Giảm 10% từ 10.350.000đ)

 

3 Giường Ngủ Gỗ Xoan Đào Dát Phản - GN042

 

Giường Ngủ Gỗ Xoan Đào Dát Phản - GN042

Giường Ngủ Gỗ Xoan Đào Dát Phản - GN042

Giá khuyến mãi: 9.000.000đ (Giảm 20% từ 11.250.000đ)


 

4 GIƯỜNG NGỦ GỖ XOAN ĐÀO CAO CẤP DÁT PHẢN CUỐN ĐUÔI - GN004

 

Giường Ngủ Gỗ Xoan Đào Cao Cấp Dát Phản

Giá khuyến mãi: 9.200.000đ (Giảm 20% từ 11.500.000đ)

 

5 GIƯỜNG NGỦ GỖ XOAN ĐÀO NAM PHI - GN124

 

 

Giường Ngủ Gỗ Xoan Đào Nam Phi

Giá khuyến mãi: 7.000.000đ (Giảm 20% từ 8.750.000đ)

 

6 GIƯỜNG GỖ XOAN ĐÀO NU - GN068

 

 

Giường gỗ Xoan Đào Nu

Giá khuyến mãi: 10.000.000đ (Giảm 20% từ 12.500.000đ)


 

← Bài trước Bài sau →